daotaosupham.com

Quản lý vận hành nhà chung cư

 

KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ VẬN HÀNH NHÀ CHUNG CƯ

Trong 10- 15 năm trở lại đây, nhà chung cư đang dần trở thành loại hình nhà ở thông dụng tại các thành phố trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên văn hóa, phương thức quản lý chung cư còn nhiều yếu kém tạo nên nhiều vụ tranh chấp giữa cư dân, chủ đầu tư và ban quản lý. Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư, VTE xin thông báo nội dung khai giảng khóa đào tạo nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư theo thông tư số 10/2015/TT-BXD.

Quyền lợi khi tham gia khóa học quản lý vận hành nhà chung cư:

Với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên sâu và thực tế, VTE cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tế, những kỹ năng xử lý tình huống thường gặp trong quá trình quản lý tòa nhà. Ngoài những buổi học theo chương trình khung của bộ xây dựng, Học viên tham gia khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư của TIEC còn được bổ sung những kiến thức thực tế như:

  • Buổi học luật cập nhật nhất, và cách ứng dụng luật trong công tác quản lý vận hành thay vì học liệt kê như các chương trình học của đơn vị khác
  • Học viên cùng giảng viên đưa ra và giải đáp hàng loạt các câu hỏi tình huống phát sinh thực tế trong quá trình quản lý vận hành nhà chung cư.
  • Buổi học thực tế khảo sát 1 tòa nhà bất kỳ mà đơn vị học viên đăng ký để thấy được thực trạng thực tế của đơn vị mình, tạo cơ sở cho các học viên khác đánh giá lại thực tế tòa nhà, chung cư của mình
  • Buổi thảo luận trong suốt quá trình theo học : học viên và giảng viên đặt câu hỏi, trao đổi những vấn đề tồn tại, bất cập hay xảy ra trong công tác vận hành.
  • Được học bổ sung các chuyên đề quản lý tài sản, quản lý tài chính bên cạnh các chuyên đề trong chương trình khung của Bộ xây dựng.
  • Được các chuyên viên quản lý nhà chung cư tư vấn miễn phí các vấn đề phát sinh trong công tác quản lý vận hành nhà chung cư trong và sau khi tham gia khóa học

Lịch khai giảng khóa học quản lý vận hành chung cư:

– Hàng tháng tại Hà Nội và HCM (hoặc đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp)

Học phí lớp học nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư là bao nhiêu?

Tại Hà Nội :3.000.000 VNĐ/1hv/1 khóa học

Tại HCM : 3.500.000 VNĐ/ 1hv/1 khóa học

Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0973.745.621 – 0938.855.452 để nhận các thông tin ưu đãi khác từ khóa học.

Nội dung chương trình học nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư bao gồm :

 

ĐĂNG KÝ ONLINE để nhận được thông tin về khóa học bồi dưỡng chứng chỉ vận hành quản lý nhà chung cư sớm nhất !!!!!

 

Đảm Bảo: Thủ tục Đơn Giản – Uy Tín – Đúng Hẹn – Chuyên Nghiệp

Bài viết liên quan